บริษัท Microsoft ได้เตรียมตัวนำฟีเจอร์คีบอร์ด Word Flow ซึ่งเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่ใช้งานได้ยอดเยี่ยมบน Windows Phone มาพอร์ตมาลง iOS ให้ผู้ใช้ iPhone, iPad ได้ดาวน์โหลดไปใช้กันเร็ว ๆ นี้

Word Flow Keyboard เป็นฟีเจอร์ที่เราสามารถลากนิ้วไปมาบนคีร์บอร์ด ให้เราสามารถพิมพ์ข้อความได้รวดเร็วขึ้น คล้าย ๆ กับแอพพลิเคชั่นอย่าง SwiftKey, Swype, MyScript Stack หรือ Minuum

โดยทาง The Verge ได้รับอีเมลจากทางไมโครซอฟต์ให้ช่วยทดสอบและลองใช้คีร์บอร์ด Keyboard Extension นี้บนไอโฟนให้หน่อย อย่างไรก็ตามทางไมโครซอฟต์ไม่ได้บอกว่าแอพ Word Flow นี้จะปล่อยให้ดาวน์โหลดกันบน App Store เมื่อไหร่ สำหรับฟีเจอร์อื่น ๆ ของ Word Flow นั้นยังสามารถแก้ไขคำผิด เดาคำล่วงหน้า มี Gesture มากมาย ซึ่งจะทำให้เราสะดวกสบายกับการพิมพ์ข้อความทั้งหลายที่เราพิมพ์แล้วพิมพ์อีก

 

จะเห็นว่าไมโครซอฟต์เองก็เป็นมิตรกับแอปเปิลมาช้านานแล้ว และหลัง ๆ ไมโครซอฟต์เองนอกจากจะพัฒนาสมาร์ทโฟนและระบบปฏิบัติการของตัวเองแล้ว ไมโครซอฟต์ก็ไม่ลืมที่จะนำฟีเจอร์เด็ด ๆ มาใส่ในระบบคู่แข่งอีกด้วย

ทำให้หลายๆคนแปลกใจด้วยซ้ำ ไม่แน่ก็อาจจะเป็นกลยุทธของทั้งสองบริษัทก็เป็นได้

บทความจาก macthai

2 COMMENTS

 1. Лечение зависимости нужно начать с осознания проблемы.
  Не стоит убегать от своей болезни, надо действовать решительно,
  признать, что проблема есть и для ее решения требуется
  длительное лечение!
  Реабилитационный центр “Refresh” Рефреш построен на основе мировых
  стандартов и норм. Но строгие рамки не становятся преградой для того,
  чтобы делать место уютным и максимально комфортным для его пациентов. Зависимым людям от наркотиков или алкоголя во время лечения очень важно избегать стрессов. Для этого Мы создали им благоприятные условия, в которых каждый чувствует умиротворение и вдохновение на позитивные результаты лечения.
  Лечение алкоголизма
  Как лечить наркоманию

LEAVE A REPLY