แนะนำ 10 เกม iPad ยอดฮิตน่าเล่นจาก App Store ประเทศไทยในหมวด Popular Games ประจำเดือนกรกฎาคม 2015 จัดอันดับความนิยมด้วยยอดดาวน์โหลดจากผู้ใช้งาน มีเกมไหนน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลย 

Despicable Me : Minion Rush

10 เกม iPad ยอดฮิตน่าเล่น

เกมวิ่งผจญภัยที่สร้างจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง Despicable Me เกมนี้ผู้เล่นจะต้องบังคับเจ้ามินเนี่ยนให้ผ่านด่านต่าง ๆ พร้อมคอยหลบสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ด้วยการแตะหน้าจอเพื่อกระโดดหลบหรือบินข้ามสิ่งกีดขวาง เพื่อไม่ให้ศัตรูที่ไล่ล่าตามทัน พร้อมเก็บผลไม้และไอเทมพิเศษระหว่างทางเพื่อทำคะแนน  และยังสามารถอัพเกรดเพื่อปลดล็อกตัวละครเป็นมินเนี่ยนในชุดต่าง ๆ ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด Despicable Me : Minion Rush สำหรับ iOS

1010! World

10 เกม iPad ยอดฮิตน่าเล่น

เกมแนว Puzzle ที่มีวิธีการเล่นคล้ายกับ Candy Crush Saga โดยให้ผู้เล่นจะต้องเรียงเจลลี่สี่เหลี่ยมให้ตรงตามโจทย์ที่ตัวเกมกำหนดมา ยิ่งผู้เล่นสามารถผ่านด่านไปได้ไกลเท่าไร ระดับความยากของเกมก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยมีด่านให้พิชิตกว่า 100 ด่าน และยังสามารถเลือกเล่นแบบล็อกอินผ่าน Facebook เพื่อคอยดูคะแนนและความเคลื่อนไหวของเพื่อน ๆ ที่เล่นเกมนี้ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด 1010! World สำหรับ iOS

World of Tanks Blitz 

10 เกม iPad ยอดฮิตน่าเล่น

เกมขับรถถังที่อ้างอิงมาจากเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์ โดยมีวิธีการเล่นง่าย ๆ ให้บังคับเพื่อขับรถถังออกไปทำภารกิจต่าง ๆ ตามที่ตัวเกมกำหนดมา (ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการทำลายล้างคู่ต่อสู้ด้วยรถถัง) และยังมีรถทำสงครามมากกว่า 100 คันทั่วโลก ซึ่งรถแต่ละคันความสามารถก็จะแตกต่างกันออกไป นอกจากความสนุกที่ว่าแล้ว เกมรถถังดังกล่าวยังสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนได้สูงสุดถึง 14 คนในเวลาเดียวกัน รวมถึงสามารถแชทกับเพื่อนแบบเรียลไทม์ได้

ดาวน์โหลด World of Tanks Blitz สำหรับ iOS

Agar.io

10 เกม iPad ยอดฮิตน่าเล่น

เกมที่เล่นได้ง่าย ๆ  โดยผู้เล่นจะต้องลากเจ้าจุดของตัวเองไปกินจุดของคนอื่น พร้อมหลบหลีกเจ้าจุดสีขนาดใหญ่ ๆ ที่หวังจะกินจุดสีของผู้เล่น และเมื่อกินจุดสีของคนอื่น ๆ ได้มาก ขนาดจุดก็จะมีขนาดใหญ่ขึ้น และที่สำคัญสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อน ๆ ทั่วโลกเพื่อช่วยเพิ่มความสนุกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด Agar.io สำหรับ iOS

Mission Impossible : Rogue Nation

10 เกม iPad ยอดฮิตน่าเล่น

เกมแนวภารกิจสไตล์สายลับ Mission Impossible โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นอีธาน (ทอม ครูซ) พระเอก ที่ต้องเข้าทำภารกิจเสี่ยงตาย อาทิเช่น ลอบสังหารเป้าหมายระดับบอส และถล่มรังคู่อริให้ราบเป็นหน้ากลอง พร้อมสัมผัสกับอาวุธและอุปกรณ์ไฮเทคต่าง ๆ มากมาย (เหมือนในหนัง) และยังสามารถอัพเกรดอาวุธต่าง ๆ ให้แรง และแข็งแกร่งขึ้นได้อีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟน Mission Impossible ห้ามพลาดเกมนี้เด็ดขาด

ดาวน์โหลด Mission Impossible : Rogue Nation สำหรับ iOS

Marvel Contest of Champions

10 เกม iPad ยอดฮิตน่าเล่น

เกมต่อสู้สุดมันจาก Marvel ที่ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นฮีโร่ชื่อดัง นำโดย Ant-Man, Iron Man, Captain America, Hulk, Wolverine, Drax และ Deadpool เป็นต้น พร้อมรวมตัวสร้างทีมฮีโร่สุดแกร่งขึ้นมา เพื่อออกตะลุยและทำภารกิจต่าง ๆ บนจักรวาลให้สำเร็จ

ดาวน์โหลด Marvel Contest of Champions สำหรับ iOS

Magic Touch : Wizard for Hire

10 เกม iPad ยอดฮิตน่าเล่น

เกมแนว Puzzle ที่ผู้เล่นจะสวมบทเป็นพ่อมดที่ต้องเผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจที่กำลังลอยตัวลงมา ผู้เล่นจะต้องทำทุกวิธีเพื่อขัดขวางไม่ให้ปีศาจลงมาถึงพื้นได้สำเร็จ ด้วยการวาดสัญลักษณ์ต่าง ๆ ตามสัญลักษณ์ที่ปรากฏบนจอให้ทันเวลา เพื่อใช้เวทย์ทำลายลูกโป่งเหล่านั้น หรือทำให้หุ่นยนต์หรือปีศาจตกลงมาตาย ยิ่งผู้เล่นสามารถกำจัดปีศาจได้มากเท่าไรความยากก็จะยิ่งยากมากขึ้นเท่านั้น

ดาวน์โหลด Magic Touch : Wizard for Hire สำหรับ iOS

Heroes of Order & Chaos – Multiplayer Online Game

10 เกม iPad ยอดฮิตน่าเล่น

เกมต่อสู้แนว MOBA ที่มีรูปแบบคล้ายกับ Dota โดยเริ่มต้นผู้เล่นสามารถเลือกฮีโร่ได้ตามต้องการได้หลากหลายอาชีพ ซึ่งมีเหล่าบรรดาฮีโร่กว่า 52 ตัวละคร ให้เลือกเล่น และยังสามารถเลือกซื้อไอเทม เพื่อนำไปอัพเกรดเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับฮีโร่ รวมถึงเล่นออนไลน์กับผู้เล่นทั่วโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด Heroes of Order & Chaos – Multiplayer Online Game สำหรับ iOS

Slugterra : Dark Waters 

10 เกม iPad ยอดฮิตน่าเล่น

เกมแนว Action RPG ที่มาพร้อมภาพการ์ตูน 3 มิติสวย ๆ เกมนี้ผู้เล่นจะต้องออกผจญภัยเดินทางตามแผ่นที่ภายในเกม พร้อมทำภารกิจปกป้องพื้นที่ของตัวเองให้ปลอดภัยจากศัตรูผู้บุกรุก ด้วยอาวุธเทคโนโลยีชั้นสูงที่มี Slugs หรือตัวทากเป็นกระสุนปืน ซึ่งทากแต่ละตัวความสามารถในการทำลายก็แตกต่างกันออกไป ถือได้ว่านับเป็นอีกหนึ่งเกมไอแพดที่น่าสนใจไม่แพ้ใคร

ดาวน์โหลด Slugterra : Dark Waters สำหรับ iOS

Card King : Dragon Wars

10 เกม iPad ยอดฮิตน่าเล่น

เกมต่อสู้ที่มาในรูปแบบเกมการ์ด โดยภายในตัวเกมผู้เล่นสามารถเรียก Summon หรือมอนสเตอร์ประจำตัวออกมาต่อสู้ได้ ซึ่งการต่อสู้แต่ละครั้งนั้น ผู้เล่นสามารถเลือกใช้การ์ดเวทย์ในการโจมตีได้ รวมถึงการตั้งรับ และยังสามารถเลือกเล่นแบบออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลกได้อีกด้วย

ดาวโหลด Card King : Dragon Wars

ที่มา : kapook.com

ขอบคุณภาพประกอบ App Store

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY