แนะนำ 5 แอพพลิเคชั่นฟุตบอลสุดฮิต สำหรับคอบอลที่ใช้สมาร์ทโฟน Android โดยเฉพาะ

สำหรับคนที่ใช้สมาร์ทโฟน Android และชื่นชอบฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ ต้องไม่พลาดกระทู้ต่อไปนี้ ที่กระปุกดอทคอมจะแนะนำ ด้วย 5 แอพฯ ฟุตบอลสุดฮิต ! ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงต้นครึ่งปีแรกที่ผ่านมาให้กับผู้ใช้งานบนอุปกรณ์ดังกล่าวได้ติดตามกัน โดย phonearena.com ซึ่งแอพฯ ฟุตบอลแต่ละตัวนั้น ล้วนแต่เป็นโปรแกรมโหลดฟรี ! ทั้งหมด ส่วนจะมีแอพฯ ฟุตบอลอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

MLS

5 แอพฯ ฟุตบอล Android สุดฮิต

เป็นแอพฯ ฟุตบอล เกี่ยวกับเกาะติดความเคลื่อนไหววงการฟุตบอล Major League Soccerของสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นสโมสร รูปภาพนักเตะ ตารางการแข่งขัน ทุกทีม พร้อมอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหววงการฟุตบอลสหรัฐฯ ซึ่งลีกฟุตบอลอาชีพดังกล่าวยังไม่เป็นที่นิยมมากนักในบ้านเรา

ดาวน์โหลด MLS สำหรับ Android

FIFA 15 Ultimate Team

5 แอพฯ ฟุตบอล Android สุดฮิต

เป็นแอพฯ ฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับ FIFA 15 Ultimate Teamเกมฟุตบอลบนมือถือที่เหมือนจริงที่สุด โดยภายในตัวเกมผู้เล่นจะได้สัมผัสนักเตะระดับโลก พร้อมคุมทีมสโมสรฟุตบอลในฝันได้ในแบบคุณ ไม่ว่าจะเป็นแข่งฟุตบอล, คุมทีม, ซื้อตัวนักเตะ, ขายนักเตะ และวางแผนการซ้อม เพื่อให้ทีมประสบความสำเร็จมากที่สุด บอกได้คำเดียวใครที่ชื่นชอบฟุตบอลต้องไม่พลาดเกมนี้เด็ดขาด

ดาวน์โหลด FIFA 15 Ultimate Team สำหรับ Android

Top Eleven Be a Soccer Manager

5 แอพฯ ฟุตบอล Android สุดฮิต

เป็นแอพฯ ฟุตบอลอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ใคร โดยภายในตัวเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นยอดผู้จัดการทีมที่ต้องคอยสร้าง และบริหารทีมฟุตบอลของคุณเอง เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้และนำทีมของคุณไปสู่ชัยชนะ ซึ่งมีทีมชั้นนำจากลีกชั้่นนำกว่า 28 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Premier League, Bundesliga, La Liga, Serie A และ MLS เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ Top Eleven Be a Soccer Manager ยังรองรับภาษต่าง ๆ ได้กว่า 40 ภาษา รวมถึงประเทศไทยอีกด้วย

ดาวน์โหลด Top Eleven Be a Soccer Manager สำหรับ Android

Head Soccer

5 แอพฯ ฟุตบอล Android สุดฮิต

เป็นแอพฯ ฟุตบอล ที่มาในรูปแบบเกมกีฬาต่อสู้ หรือ Action Sport โดยภายในตัวเกมผู้เล่นจะได้ประชันลูกโหม่งทรงพลังตัวต่อตัวกับคู่แข่ง ซึ่งต่างไปจากเกมฟุตบอลทั่วไปที่แข่ง 11 คน หากใครสามารถโหม่งทำประตูได้มากที่สุด ก็จะเป็นผู้ชนะ แต่ความสนุก Head Soccer ไม่ได้อยู่ที่โหม่งไปมาธรรมดา เพราะผู้เล่นสามารถใช้พลังหรือสกิลท่าไม้ตายอัดคู่ต่อสู้ เพื่อตัดกำลังได้ และหากผู้เล่นสามารถชนะได้เรื่อย ๆ ความยากก็จะยิ่งยากขึ้นเป็นเท่าตัว

ดาวน์โหลด Head Soccer สำหรับ Android

Goal Live Scores

5 แอพฯ ฟุตบอล Android สุดฮิต

เป็นแอพฯ ฟุตบอล เกี่ยวกับการรายงานผลการแข่งขันฟุตบอลสด ๆ (Real-time) จากลีกชั้นนำกว่า 750 ลีกทั่วโลก ซึ่งจะให้คุณไม่พลาดกับทุกการแข่งขัน ไม่เพียงเท่านี้ Goal Live Scores ยังสามารถเลือกตั้งค่ารับผลเฉพาะลีกฟุตบอลที่เราสนใจได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถดูสถิติต่าง ๆ เกี่ยวกับการแข่งขัน และไม่พลาดกับเกาะติดข่าวคราวทีมฟุตบอลที่คุณรักได้อีกเช่นกัน ถือได้ว่าเป็นแอพฯ ฟุตบอลที่คอบอลไม่ควรพลาด

ดาวน์โหลด Goal Live Scores สำหรับ Android

ที่มา : kapook.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY