คั่นเวลาความตื่นเต้นของการเปิดตัว ไอโฟน 5 (iPhone 5) กันเล็กน้อย ด้วยข่าวของ iPad Mini (ไอแพด มินิ) กันบ้างครับ โดยข่าวล่าสุดนี้ เป็นภาพของ iPad mini (ไอแพด มินิ) ที่ให้ชมกันแบบเต็มตัว ทั้งด้านหน้า และด้านหลังตัวเครื่อง ซึ่งเจ้าของภาพนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นภาพจากเว็บไซต์ nowhereelse นั่นเอง ที่ในระยะหลัง มักจะมีภาพหลุดจากเว็บไซต์แห่งนี้อย่างต่อเนื่อง

โดย nowhereelse ได้เปิดเผยว่า ถึงแม้ iPad mini (ไอแพด มินิ) ที่กำลังเห็นอยู่นี้ จะเป็นเพียงเครื่อง mock up หรือแบบจำลอง iPad mini (ไอแพด มินิ) แต่ภาพทั้งหมดนี้คือ ดีไซน์ของ iPad Mini (ไอแพด มินิ) จริงๆ ที่ Apple จะเปิดตัวในวันอันใกล้นี้ครับ ซึ่งภาพ iPad Mini (ไอแพด มินิ) ชุดนี้ จะเห็นว่า ยังคงมีกล้องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ส่วนพอร์ตการเชื่อมต่อ Dock connector มีขนาดที่เล็กลง ซึ่งถอดแบบมาจาก ไอโฟน 5 (iPhone 5) เป๊ะเลยทีเดียว นอกจากนี้ หน้าจอขนาด 7.85 นิ้วนั้น ให้ขนาดกำลังพอดีมืออีกด้วยครับ

นอกจากนี้ ยังมีภาพของเคส เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์จาก Apple ถึง 4 ชิ้นด้วยกัน ซึ่งได้แก่ iPhone 4S, ไอโฟน 5 (iPhone 5),iPad mini (ไอแพด มินิ) และสุดท้าย The new iPad (iPad 3) เรียกได้ว่า ขนาดแตกต่างกันอย่างชัดเจน โดย iPhone 4S มีขนาดหน้าจอที่ 3.5 นิ้ว ตามมาด้วย ไอโฟน 5 (iPhone 5) ขนาด 4 นิ้ว iPad mini (ไอแพด มินิ) 7.85 นิ้ว และสุดท้าย The new iPad (iPad 3) 9.7 นิ้วครับ

ส่วนกำหนดการเปิดตัว iPad Mini (ไอแพด มินิ) นั้น คาดว่า Apple จะจัดงานอีเวนท์อีก 1 งานประมาณกลางเดือนตุลาคมนี้ เพื่อเปิดตัว iPad Mini (ไอแพด มินิ) และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อย่างไรก็ดี ข่าวดังกล่าวยังไม่คอนเฟิร์มนะครับว่า เป็นความจริงหรือไม่ ส่วนiPad Mini (ไอแพด มินิ) จะมีจริงหรือเปล่า เร็วๆ นี้ได้ทราบกันอย่างแน่นอนครับ

ที่มา  techmoblog.com

และขอขอบคุณทีมงาน  thaiappschool.com   App iPad แนะนำ , รับทำ Application iPad ,  app ipad

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY